โครงสร้างพื้นฐานจมูกเพิ่มเติมหมายถึง ความสามารถเพิ่มเติมเสียงพึมพำต่อต้าน - หงุดหงิด Labs

โดย: grouchypowder1 [IP: 115.87.132.xxx]
เมื่อ: 2017-06-13 17:26:56
เทคโนโลยีต่อต้านการพังทลายของภาคเอกชนกำลังเพิ่มขึ้น ลักษณะของเครื่องบินรบเพิ่มความปลอดภัยใหม่ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญ นักบวชขู่ว่าจะคว่ำสถาบันหลายแห่งจนกว่าพวกเขาจะเริ่มลงทุนเพิ่มเติมในความสามารถในการต่อต้านการจมน้ำความนิยมที่เพิ่มขึ้นของนักพากย์ในเชิงพาณิชย์คือการเปิดประตูสู่เทคโนโลยีป้องกันการสั่นสะเทือนใหม่ในภาคเอกชนแม้ว่าเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่จะถูกใช้เพื่อทำธุรกิจและงานอดิเรกส่วนตัว แต่ก็ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของประชาชน Quadcopters มีราคาไม่แพงนักและจากมุมมองของผู้บริโภคซึ่งเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและกิจกรรมสันทนาการ ด้วย quadcopters คุณจึงสามารถสำรวจพื้นที่ในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดายถ่ายวิดีโอทางอากาศและการถ่ายภาพที่น่าทึ่งรวบรวมข้อมูลจัดส่งพัสดุและรายการเติบโตขึ้นทุกไตรมาส

ด้วยบวก แต่มาเป็นลบและเพื่อนบินของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของประชาชนเป็นเพิ่มความนิยมของพวกเขา มีการขาดโครงสร้างพื้นฐานป้องกันการสั่นพังพินาศเพื่อต่อต้านภัยคุกคามที่ปรากฏอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการตั้งค่าสนามกีฬารอบอาคารของรัฐบาลและโซนการจราจรด้านนอกของเครื่องบิน

ไม่สนุกและเกม

ลูกกระสุนอาจถูกมอบหมายด้วยเจตนาที่ไม่ประสงค์ดีว่าจะใช้วัตถุระเบิดอาวุธเคมีหรือซอฟต์แวร์เฝ้าระวัง นอกเหนือจากนั้นเครื่องบินรบมักจะเป็นเพียงในทาง พวกเขาขัดจังหวะการจราจรทางอากาศและถึงแม้จะยังไม่เกิดการเสียชีวิตใด ๆ นักรบที่ถูกดูดเข้าไปในเครื่องยนต์เจ็ตจะเปลี่ยนการรับรู้ของทุกคนนักบินยังคงมีปฏิสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับเหล่านักสู้ซึ่งก่อให้เกิดอันตรายต่อเฮลิคอปเตอร์ที่บินต่ำซึ่งใช้โดยกองดับเพลิง ในสถานการณ์เช่นนี้อาจทำให้เครื่องบินทุกลำถูกยึดได้เพื่อความปลอดภัย นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในไฟป่าในภูเขาซานกาเบรียลแห่งแคลิฟอร์เนียตอนใต้เมื่อปีที่แล้วแม้ว่ารัฐบาลกลางการบินจะมีข้อ จำกัด ในการใช้เรือจมอยู่ในสหรัฐฯและแม้จะมีกฎต่างๆสำหรับโซนที่ไม่มีการระเหยและแม้กระทั่งบริเวณที่ไม่มีการบินซึ่งตั้งโปรแกรมไว้ในระบบ GPS แบบพึมพำนักการบินสามารถและจะนำเสนอปัญหาดรับทำ SEO้านความปลอดภัยที่ไม่คาดคิดต่อไปได้

นี่คือ arguably ลักษณะของ drones FAA "ได้รับรายงานต่อเดือนกว่า 10,000 คนที่บินอยู่ใกล้เครื่องบิน - มากกว่าสามเท่าที่เห็นในปี 2014" ในขณะที่ บริษัท รักษาความปลอดภัยได้พิจารณาถึงความท้าทายใหม่ ๆ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเผชิญหน้ากับความปลอดภัยของประชาชน เฉพาะในขั้นตอนเริ่มต้นของการหาวิธีการจัดการกับปัญหานี้เนื่องจากการที่เจ้าหน้าที่ของกองทัพได้เคลื่อนย้ายจากรัฐบาลและการปฏิบัติการทางทหารไปสู่ขอบเขตการใช้งานสาธารณะหลาย บริษัท จึงพยายามปรับปรุงแผนการรักษาความปลอดภัยเพื่อต่อสู้กับการโจมตีที่เฉพาะเจาะจงในการตอบสนองต่อการเรียนรู้ว่า ISIS กำลังใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจในการทิ้งระเบิดและสอดแนมผู้คนเพนตากอนได้ขอทุนสนับสนุนการวิจัยต่อต้านการจมูกมูลค่า 20 ล้านเหรียญ รายงานของนักบินที่ใช้ในการลักลอบค้าลักลอบเข้าเรือนจำได้ก่อให้เกิดปัญหาด้านความปลอดภัยทั่วโลกเจมส์วิลเลียมส์ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายจราจรทางอากาศที่ บริษัท กฎหมายเดนตันอธิบายความลึกของปัญหาใหม่นี้ว่า "คุกทุกสนามบินทุกแห่งทุกแห่งมีอุปกรณ์ที่มีความละเอียดอ่อนนอกอาคารสนามกีฬาสวนสนุกสนามแข่ง ... ทุกคนต่างกังวลเรื่องเครื่องบินรบอยู่แล้ว "

ด้วย drones เป็นกังวล บริษัท รักษาความปลอดภัยต้องเพิ่มมิติใหม่ในบัญชีรายชื่อของมาตรการป้องกัน ไม่มีสุนัขดักฟังหรือเครื่องตรวจจับโลหะจำนวนมากสามารถหยุดเสียงพึมพัมจากเหตุการณ์หรือคุกคามความปลอดภัยของพื้นที่ที่กำหนดได้ปฏิบัติตามกฎหมายเก่าเนื่องจากความแปลกใหม่ของธุรกิจป้องกันการระงับเสียงจึงไม่มีทางแก้ปัญหาใดที่เฉพาะเจาะจงในแต่ละบริบทเพื่อต่อต้านเครื่องพังยับเยินเพียงอย่างเดียว

บางส่วนเป็นเพราะปัญหาทางกฎหมายต่างๆเกี่ยวกับวิธีการปลดอาวุธอากาศยาน คนอื่น ๆ มีรากฐานมาจากระดับความลับเกี่ยวกับเทคโนโลยีป้องกันการสั่นสะเทือนของแมวและเมาส์ บริษัท รักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ไม่ต้องการให้เกิดภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นเพื่อให้รู้ว่าพวกเขาสามารถตอบโต้เทคโนโลยีได้อย่างไร

แบบใช้สายที่ผ่านมา

ly เผยแพร่ชิ้นงานที่น่าสนใจโดย Robert Garrova เกี่ยวกับการแสวงหาการต่อต้านการพังพินาศของการรับรู้ความเข้าใจเริ่มต้นขึ้น Black Sage ผู้เขียนไปเบื้องหลังกับ บริษัท และดูที่เทคโนโลยีการติดขัดล่าสุดของพวกเขาซึ่งมีประสิทธิภาพ แต่ผิดกฎหมาย

ในปีพ. ศ. 2477 สหรัฐอเมริกาได้มีกฎหมายที่ทำให้ขัดขวางการใช้คลื่นวิทยุและใช้กับเครื่องลูกเบี้ยวและโทรศัพท์มือถือ เทคโนโลยี Jammer ใช้เลเซอร์เพื่อทำให้เป็นอัมพาตจากสัญญาณเสียงพึมพำเพื่อให้เป็นไปตามที่ใดก็ตาม เป็นการแทรกแซงการสื่อสารที่ทำให้กระบวนการนี้ผิดกฎหมายและเป็นความจริงถ้าหากใช้ในเขตมหานครที่สำคัญเช่นเมือง New York อาจทำให้เกิดความสับสนและการหยุดชะงักในระดับที่มีขนาดใหญ่และเป็นอันตรายผู้ผลิตเทคโนโลยีตระหนักถึงความเสี่ยง แต่ยังทำให้ชัดเจนว่าบางครั้งความเสี่ยงของการไม่มีสัญญาณเป็นเวลา 30 วินาทีไม่ได้ครุยความกังวลของภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากปัญหาทางกฎหมายที่พวกเขาทราบอยู่เสมอทีมงานของ Black Sage จึงได้นำระบบป้องกันการระงับเสียงของพวกเขาไปใช้ในต่างประเทศโดยที่กฎหมายที่ใช้ในการตีพิมพ์ไม่เข้มงวดหลายคนแย้งว่ากฎหมายต่อต้านการข่มขืนอาจล้าสมัยซึ่ง Garrova ยังระบุไว้ในบทความของเขาด้วยแม้ว่ากฎหมายจะถูกสร้างขึ้นเมื่อเกือบ 100 ปีที่แล้วและเทคโนโลยีนับเป็นก้าวสำคัญอย่างมากนับ แต่นั้นมากฎหมายอาจใช้เป็นคำเตือนก่อนถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวและความเป็นอิสระในการส่งสัญญาณวิทยุ

ฉันจะยืนยันว่าการสื่อสารจำเป็นต้องมีกฎระเบียบมากขึ้น - ไม่น้อย เราอาศัยอยู่ในโลกที่มีสิ่งใดที่มีความสำคัญใด ๆ ก็ตามจะถูกนำเข้าไปในอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่างๆ ด้วยเหตุนี้อาจทำให้เกิดอันตรายมากกว่าดีแล้วหากสัญญาณถูกรบกวนอย่างฉับพลันและขัดจังหวะ

การแก้ไขปัญหาดังนั้นเราควรจะทำอะไร?แม้ว่าหลาย บริษัท ซึ่งรวมถึง Black Sage มีความสามารถในการตรวจจับและติดตามเจ้าหน้าที่ฝึกหัดได้ แต่ก็เป็นการลดอาวุธที่ก่อให้เกิดปัญหาที่ใหญ่ที่สุดให้กับนักวิจัยด้านความปลอดภัยถ้าเสียงพึมพำบินเหนือทรัพย์สินของคุณคุณสามารถยิงมันออกมาจากท้องฟ้าได้เช่นผู้ชายคนนี้จากเคนตั๊กกี้ กฎหมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังมืดมิดอย่างไรก็ตามและอาจล้าสมัย เป็นไปไม่ได้ที่จะควบคุมว่าจะให้พ้นจากจมูกลงหากถูกยิงจากฟ้าและนั่นอาจทำให้เกิดความเสียหายมากกว่าที่ตั้งใจไว้

แน่นอนว่ามีวิธีการตรวจจับและการเลิกใช้เสียงพึมพำหลายระดับที่น่าประทับใจ แต่ไม่ค่อยมีประโยชน์ในขนาดเล็ก

หนึ่งในโซลูชั่นใหม่ที่คิดสร้างสรรค์มากขึ้นคือ SkyWall ปืนยิงรถถังขนาดใหญ่ที่ยิงสุทธิที่จมูกในอากาศกลางเพื่อจับภาพและเหยียบมันลงบนพื้นอย่างปลอดภัย ปืนมาในช่วงของรูปแบบและทำให้คลื่นในชุมชนเทคโนโลยีป้องกันการจมูกแม้ว่าจะไม่ได้เป็นคนแรกที่ประสบความสำเร็จในการใช้มุ้งเป็นกลไกป้องกันการจมูกธุรกิจป้องกันการระงับเสียงยังใหม่ ต้องการการวิจัยเพิ่มเติมและการลงทุนมากขึ้นก่อนที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้จะกลายเป็นธุรกิจรักษาความปลอดภัยเฟื่องฟูในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเวลาที่เขาใช้ไปกับ Black Sage Garrova อธิบายว่าเราต้องการเทคโนโลยีป้องกันการสั่นสะเทือนเพื่อให้ส่วนที่เหลือของมาตรการรักษาความปลอดภัยของเราไม่ล้าสมัย ขึ้นอยู่กับแนวโน้มและความนิยมของนักสู้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสันทนาการและที่เป็นอันตรายมากขึ้นการสู้รบระหว่างเจ้าหน้าที่พัสดุและเทคโนโลยีที่ตั้งใจจะหยุดพวกเขาจะยังคงดำเนินต่อไป

เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีเสียงพึมพำและระบบป้องกันการระงับเสียงที่พัฒนาขึ้นเพื่อต่อต้านนวัตกรรมเหล่านี้ อะไรที่เราควรเฝ้าระวัง?
ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 649,306